Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ ba, 24/01/2017 | 10:14:12 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một trao tặng nhà tình nghĩa
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 23/01, UBND Thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ  trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho các đối tượng gia đình chính sách tại phường Chánh Nghĩa, Hòa Phú. Tham dự có bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy - Phó chủ tịch UBND TP.TDM.

Căn thứ nhất được trao cho ông Huỳnh Văn Vinh, sinh năm 1963, là thương binh hạng 2/4, ngụ tại khu phố 3, phường Chánh Nghĩa. Căn nhà tình nghĩa thứ hai được trao cho Mẹ Việt Nam anh Hùng Trần Thị Bảnh, sinh năm 1926, ngụ tại khu phố 4, phường Hòa Phú. Mỗi căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí 80 triệu đồng, do Hội tương tế người Hoa hỗ trợ. Trong buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa, UBND TP.TDM, Hội tương tế người Hoa và các địa phương cũng đã trao tặng cho gia đình các phần quà và tiền mặt để hỗ trợ gia đình, tạo điều kiện vui xuân đón Tết Đinh Dậu 2017.

Bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND - TP.TDM trao Quyết định cho ông  Huỳnh văn Vinh - thương binh 2/4

Hình ảnh tặng quà

 

Quang cảnh trao tặng nhà 

bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy - Phó chủ tịch UBND TP.TDM trao Quyết định tặng                        nhà cho Mẹ Việt Nam anh Hùng Trần Thị Bảnh, sinh năm 1926, ngụ tại khu phố 4, phường Hòa Phú.

Hình ảnh tặng quà

Các hoạt động trao tặng nhà tình nghĩa đã thể hiện sự quan tâm, tinh thần và trách nhiệm của lãnh đạo thành phố đối với những người có công với đất nước, gia đình thương binh, liệt sĩ, đồng thời giúp những hộ gia đình chính sách đang khó khăn về nhà ở có được mái ấm chắc chắn, vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, hạnh phúc.Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập33
Tổng truy cập 333581