Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ ba, 24/01/2017 | 11:03:00 GMT+7
TP.TDM khai mạc triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh “Thủ Dầu Một vào xuân” năm 2017
Tập tin đính kèm:

Tối 21/01, TP.TDM đã phối hợp cùng Hội văn học nghệ thuật tỉnh  tổ chức khai mạc triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh “Thủ Dầu Một vào xuân” năm 2017.  Tham dự có ông Trần Văn Lợi, nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, nguyên bí thư Thành Ủy TDM; ông Nguyễn Văn Đông -Tỉnh ủy viên-Phó Bí thư Thành ủy-Chủ tịch UBND  TP.TDM.

Quang cảnh lễ khai mạc

Ông Tạ Ngọc Trung - Trưởng phòng VHTT-TT TP.TDM phát biểu khai mạc

Nghi thức cắt băng khai mạc

Thông qua triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh “Thủ Dầu Một vào xuân” năm 2017 nhằm giới thiệu những sản phẩm đặc sắc của các nghệ nhân Thủ Dầu Một. Qua đó, tạo điều kiện cho người dân địa phương cũng như du khách đến tham quan TP.TDM có dịp thưởng thức các sản phẩm văn hóa, nghệ thuật được trưng bày. Đợt triển lãm còn nhằm tạo điều kiện cho các Hiệp hội, Câu lạc bộ có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị đặc sắc, sáng tạo nghệ thuật.

Đại biểu tham dự

Được biết, triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh “Thủ Dầu Một vào xuân” năm 2017 là chương trình  lần đầu tiên được tổ chức tại khuôn viên đường Bạch Đằng, phường Phú Cường. Công trình mới hoàn thành đã tạo nét tươi đẹp cho diện mạo đô thị của thành phố Thủ Dầu Một trong những ngày vui đón tết nguyên đán cổ truyền Đinh Dậu 2017.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 330366