Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ tư, 25/01/2017 | 08:11:21 GMT+7
Thành Phố TDM bàn giao trang thiết bị nội thất cho các gia đình chính sách
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 24/01, lãnh đạo TP.TDM đã đến thăm và bàn giao trang thiết bị nội thất cho 13 gia đình là Mẹ liệt sĩ; vợ, con liệt sĩ; Thương, bệnh binh… trên địa bàn TP.TDM. Đoàn đi có bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND – TP.TDM; cùng tham dự có lãnh đạo Phòng lao động thương binh và xã hội; Đài truyền thanh Thành Phố; cùng lãnh đạo và cán bộ thương binh xã hội các phường.

Tại các nơi đến, lãnh đạo TP.TDM đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các hộ gia đình tiếp tục cố gắng vươn lên, ổn định cuộc sống, nuôi dạy con cháu chăm ngoan, góp sức xây dựng đô thị Thủ dầu Một ngày càng phát triển. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo TP.TDM đã gởi lời chúc tốt đẹp đến các gia đình, chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ và hạnh phúc.

Đoàn đến thăm và trao bộ bàn, ghế giữa cho bà Lê Thị Cúc - sinh năm 1936 ngụ tại khu phố 5, phường Phú Cường TP.TDM, là Mẹ Liệt sĩ. (ảnh trên)Đoàn đến thăm và trao tủ thờ và gường cho bà Nguyễn Thị Màu - sinh năm 1939 ngụ tại khu phố 9, phường Phú Lợi TP.TDM, là vợ Liệt sĩ. (ảnh trên)

Dịp này, UBND-TP.TDM đã trao tặng 5 tủ thờ, 10 bộ bàn, ghế giữa và 11 gường nằm cho các gia đình chính sách với tổng trị giá gần 120 triệu  đồng.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập26
Tổng truy cập 330367