Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 02/03/2017 | 08:05:36 GMT+7
TP Thủ Dầu Một tổng kết Hội trại tòng quân năm 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 01/3, Thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị  tổng kết Hội trại tòng quân năm 2017. Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM  chủ trì hội nghị.


Quang cảnh hội nghị

Ông Nguyễn Văn Sum - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn TDM phát biểu

Hội trại năm nay được 14 phường xây dựng các tiểu trại công phu, đẹp, đặt theo tên của các anh hùng liệt sĩ đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc như Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Chí Thanh, Lê Hồng Phong, Hồ Văn Mên… nhằm khích lệ tinh thần của các chiến sĩ trẻ trước lúc lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Các ngành liên quan đã xây dựng nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa, đặc biệt là các hoạt động tham quan khu vực triển lãm thành tựu về kinh tế xã hội của thành phố; chấm điểm trại; tổ chức gameshow tìm hiểu kiến thức về Đảng, truyền thống địa phương; luật Nghĩa vụ quân sự. Ngoài ra, các trại sinh còn được tham gia trò chơi vận động “Sức trẻ người Tân binh”, giao lưu giữa các đơn vị nhận quân, cựu chiến binh thành phố với các tiểu trại; sinh hoạt lửa trại “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, mừng sinh nhật cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự có ngày sinh trong tháng 2.

Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM phát biểu chỉ đạo

Đại biểu tham dự 
            

Nhìn chung, hội trại tong quân năm 2017  của Thành phố Thủ Dầu Một đã được tổ chức chu đáo, quy mô, đảm bảo hình thức và nội dung sinh hoạt. Đồng thời hội trại cũng là sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên nhất là các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trước lúc lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập30
Tổng truy cập 329779