Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 07/03/2017 | 16:37:38 GMT+7
Hội thi “Tìm hiểu Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” năm 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 07/3, tại hội trường UBND phường Phú Lợi, Chi hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thành phố Thủ Dầu Một phối hợp  Phòng Tư pháp thành phố tổ chức hội thi “Tìm hiểu Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”  năm 2017. 

Quang cảnh hội thi

Bà Nguyễn Thị Một-Chi hội trưởng Chi hội bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng 

thành phố Thủ Dầu Một phát biểu khai mạc hội thi

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Tham gia hội thi có 15 đội, với gần 100 thí sinh là cán bộ, hội viên người tiêu dùng của các Tổ hội trên địa bàn thành phố. Mỗi đội trải qua hai phần thi, gồm  phần thi rung chuông vàng và  phần thi tiểu phẩm. Mỗi đội sẽ diễn một tiểu phẩm trong thời gian 15 phút. Nội dung hội thi gồm: Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Luật An toàn thực phẩm và các Nghị định có liên quan như Nghị định 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định mức xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Nghị định 99/NĐ-CP của Chính phủ về hướng dẫn chi tiết và thi hành một số điều Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; các văn bản của Đảng, Nhà nước về  hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Phần thi diễn tiểu phẩm

Phần thi diễn tiểu phẩm

Thông qua hội thi, nhằm góp phần nâng cao kiến thức pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho hội viên các tổ bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng các phường, qua đó góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập24
Tổng truy cập 274587