Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 07/03/2017 | 16:49:30 GMT+7
Hội phụ nữ phường Phú Hòa họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Tập tin đính kèm:

Chiều 7/ 3, Hội liên hiệp Phụ nữ phường Phú Hòa đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2017 và 1.977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có bà Vy Thị Tâm Lai-Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.TDM, bà Nguyễn Thị Kim Thúy-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường.

Quang cảnh buổi họp mặt

Bà Phạm Thị Hương Lan-Chủ tịch Hội LHPN phường Phú Hòa phát biểu ôn lại truyền thống 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2017 và 1.977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống, lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tự hào được kế thừa và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, Hội phụ nữ phường Phú Hòa đã tập trung đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đưa công tác Hội và phong trào phụ nữ có nhiều chuyển biến tích cực, phát huy vai trò, tính chủ động, sáng tạo của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Hội còn xây dựng nhiều mô hình hỗ trợ phát triển kinh tế gia đình có hiệu quả thiết thực, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của đông đảo phụ nữ, nhất là đối với phụ nữ nghèo; công tác an sinh xã hội được đẩy mạnh, duy trì và nâng cao chất lượng các mô hình thiết thực có hiệu quả; quan tâm đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên phụ nữ nghèo. Các phong trào thi đua được Hội gắn với tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng hình tượng người phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Biểu diễn văn nghệ chào mừng

Biểu diễn văn nghệ chào mừng

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập36
Tổng truy cập 331724