Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 10/03/2017 | 13:58:44 GMT+7
Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hội thi Karaoke khối CNVC-LĐ năm 2017
Tập tin đính kèm:

Trong 2 ngày 08 và 09/3, Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Dầu Một  phối hợp Trung tâm Văn hóa thông tin-thể thao thành phố  đã tổ chức hội thi Karaoke khối công nhân viên chức-lao động năm 2017, nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Quang cảnh khai mạc hội thi

Bà Trịnh Ngọc Phương - Phó giám đốc trung tâm VHTT-TT TP.TDM phát biểu khai mạc

Các đại biểu tham dự

        Hội thi đã thu hút  110 thí sinh là công nhân viên chức lao động của 40 đơn vị công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ TP.TDM tham gia. Với các thể loại đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca, các đơn vị đã đem đến hội thi  110 tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, con người Việt Nam trong đấu tranh - xây dựng và phát triển đất nước, …

Hình ảnh tặng hoa cho Ban giám khảo hội thi và đại diện các đơn vị dự thi

 

Hình ảnh các thí sinh dự thi


Sau 2 ngày tranh tài, Công đoàn Giáo dục đoạt giải nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về Công đoàn phường Phú Thọ, giải ba Công đoàn phường Hiệp Thành. Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi còn trao 34 giải thưởng cho các cá nhân và đơn vị có thành tích cao tại hội thi.

Các đơn vị đạt giải I, II, III toàn đoàn

BTC trao giải cho các thí sinh đạt giải các thể loại
Hội thi karaoke khối công nhân viên chức người lao động TP.TDM là một trong những hoạt động chăm lo đời sống tinh thần của đoàn viên công đoàn, là dịp thắt chặt thêm tình đoàn kết, tạo sân chơi bổ ích cho công nhân viên chức người lao động. Qua hội thi không những tạo cơ hội để đoàn viên thể hiện năng khiếu ca hát, mà còn tạo điều kiện phát hiện những giọng ca hay để tham gia các cuộc thi cấp trên, góp phần gây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ của thành phố ngày càng phát triển.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập23
Tổng truy cập 275638