Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 11/03/2017 | 10:46:30 GMT+7
Phường Chánh Nghĩa tổ chức giải bóng chuyền Nam-Nữ, Đại hội thể dục-thể thao lần V năm 2017
Tập tin đính kèm:

       Sáng ngày 11/3, phường Chánh Nghĩa đã tổ chức giải bóng chuyền Nam-Nữ, Đại hội thể dục-thể lần V năm 2017. Tham dự khai mạc có ông Võ Minh Chí-thành ủy viên-Bí thư Đảng ủy phường, bà Bùi Thị Kim Xuân-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường, bà Phạm Thị Huê Dung-Phó Chủ tịch UBND phường, các thành viên trong Ban tổ chức Đại hội TDTT phường, các khu phố.

Bà Phạm Thị Huê Dung-Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Vận động viên các đơn vị tham dự

Vận động viên các đơn vị tham dự

        Tham dự giải có gần 100 vận động viên đến từ 8 đơn vị khu phố và các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn, chia làm 10 đội thi đấu ở hai bảng đồng đội Nam và Nữ, với hình thức thi đấu lọai trực tiếp.  Sau nghi thức khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu  với quyết tâm cao, sự nhiệt tình để đạt thành tích tốt.

Quang cảnh thi đấu

Quang cảnh thi đấu

Quang cảnh thi đấu

        Được biết trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn phường Chánh Nghĩa phát triển khá mạnh và rộng khắp, thu hút các thành phần, lứa tuổi tham gia ở các bộ môn, nhất là bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, chạy bộ và thể dục dữơng sinh, góp phần hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập41
Tổng truy cập 333568