Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 13/03/2017 | 14:04:40 GMT+7
Khai mạc giải cờ tướng TP.TDM mở rộng năm 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 11/3, Trung tâm Văn hóa Thông tin-Thể thao thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức khai mạc giải cờ tướng thành phố Thủ Dầu Một mở rộng năm 2017.

Ban tổ chức trao cờ cho các đơn vị

Giải cờ tướng thành phố Thủ Dầu Một mở rộng năm 2017 được sự tài trợ chính của Trung tâm mua bán và sửa chữa Smartphone Phú Hòa. Tham dự giải có trên 70 kỳ thủ đến từ 14 phường trên địa bàn TP.TDM và các câu lạc bộ thuộc các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Các kỳ thủ sẽ thi đấu theo hệ Thụy Sĩ 7 ván. Sau 2 ngày thi đấu (11 và 12-3), ban tổ chức sẽ trao giải cho các cá nhân, đồng đội xuất sắc, giải kỳ thủ nhỏ tuổi nhất và giải kỳ thủ lớn tuổi nhất. Các kỳ thủ thi đấu 2 nội dung cá nhân và đồng đội, thời gian thi đấu ban tổ chức quy định 30 phút để hoàn thành ván cờ. Thông qua giải đấu, nhằm tạo sân chơi thể thao, giải trí lành mạnh, bổ ích cho các kỳ thủ được cọ sát thi đấu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; đồng thời duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện bộ môn cờ tướng trong thành phố Thủ Dầu Một.

Hình ảnh thi đấu

Hiện nay, bộ môn cờ tướng trên địa bàn TP.TDM đang từng bước có sự phát triển mạnh mẽ, nhiều kỳ thủ của Thành phố hiện đang là nòng cốt của đội tuyển cờ tướng tỉnh Bình Dương.


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập31
Tổng truy cập 333906