Thông tin khen thưởng
Thứ ba, 06/06/2017 | 10:12:07 GMT+7
UBMTTQVN thành phố Thủ Dầu Một tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 02/6, Ủy ban MTTQ thành phố TDM phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2017.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 100 học viên đại diện Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 14 phường và các Trưởng Ban công tác Mặt trận các khu phố.  Các học viên đã được nghe ông Trần Anh Chương – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Thủ Dầu Một hướng dẫn một số nhiệm vụ trọng tâm và đổi mới trong công tác Mặt trận năm 2017, Chương trình hành động của UBMTTQVN các cấp thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII), hoạt động giám sát, phản biện xã hội và tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền của MTTQVN.

Các đại biểu tham dự

            Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm bổ sung các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận cơ sở, những kiến thức cơ bản về công tác MTTQ Việt Nam, cũng như các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác MTTQ Việt Nam, để vận dụng trong tổ chức thực hiện ở cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Người viết Phạm Tuấn TúTin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập31
Tổng truy cập 296717