Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 31/01/2018 | 14:35:30 GMT+7
Tổ chức tài chính Vi mô CEP chi nhánh Thủ Dầu Một trao tặng quà tết cho khách hàng vay vốn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 31/1, Tổ chức tài chính Vi mô CEP chi nhánh Thủ Dầu Một đã tổ chức trao tặng quà tết cho khách hàng vay vốn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thủ Dầu Một. Tham dự có bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân-Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương, ông Hồ Văn Kiệp-Giám đốc chi nhánh CEP Thủ Dầu Một.

Quang cảnh lễ trao tặng quà

Bên cạnh việc cung cấp tín dụng nhỏ cho thành viên tạo việc làm, trong nhiều năm qua, Quỹ CEP đã thực hiện các hoạt động cộng đồng nhằm hỗ trợ và chăm lo cho thành viên CEP như xây mới và sửa chữa nhà cho thành viên khó khăn, cấp học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ các thành viên ốm đau… Trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Tổ chức CEP trao tặng 38.885 phần quà với tổng kinh phí trên 12,7 tỷ đồng. Riêng tại chi nhánh CEP Thủ Dầu Một trao tặng hơn 1.000 phần quà cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền hơn 300 triệu đồng. Mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, dầu ăn, đường và nhu yếu phẩm. Đây là hoạt động thường niên của quỹ CEP, nhằm góp phần động viên khách hàng vay vốn có hoàn cảnh  khó khăn vui xuân, đón tết.

Ông Hồ Văn Kiệp-Giám đốc chi nhánh CEP Thủ Dầu Một phát biểu

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân-Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh tặng quà cho khách hàng vay vốn có hoàn cảnh đặc biệt khó khănTin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 57703