Tin Nội chính
Thứ ba, 13/02/2018 | 08:16:08 GMT+7
Công an tỉnh họp mặt báo chí mừng xuân Mậu Tuất 2018
Tập tin đính kèm:

Công an tỉnh vừa tổ chức Họp mặt báo chí mừng xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự buổi họp mặt có đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh; Sở Thông tin và truyền thông; đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh.

Hình ảnh buổi họp báo

Trong năm 2017, công tác phối hợp tuyên truyền giữa Công an tỉnh và các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã có những kết quả đáng khích lệ. Qua công tác phối hợp với các cơ quan báo chí đã đưa hơn 700 tin, bài với nội dung chủ yếu tuyên truyền các mặt tấn công tội phạm của toàn lực lượng; công tác phổ biến, giáo dục tuyên truyền nhằm phòng ngừa, cảnh giác các hành vi vi phạm pháp luật; phòng chống các loại tội phạm...

Tại buổi họp mặt, đại diện các cơ quan báo chí cũng đã có trao đổi với Công an tỉnh, Công an các huyện, thị, thành phố và các phòng nghiệp vụ chuyên môn để đóng góp cho công tác phối hợp tuyên truyền trong năm 2018. Phát biểu tại buổi họp mặt, đại tá Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao công tác phối hợp tuyên truyền và chân thành cám ơn các cơ quan báo chí đã hỗ trợ, phối hợp công tác tuyên truyền. Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân đã được Ban Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác phối hợp tuyên truyền, giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng truy cập 101789