Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ tư, 21/02/2018 | 09:35:20 GMT+7
Đoàn lãnh đạo TP.TDM chúc Tết các cơ quan, đơn vị đêm giao thừa xuân Mậu Tuất 2018
Tập tin đính kèm:

Tối 15/02 (30 Tết Mậu Tuất), ông Nguyễn Lộc Hà- Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND TP.TDM cùng các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang; cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp làm nhiệm vụ trực Tết trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Hình ảnh chúc tết  Phòng cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 01 

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết  Phòng cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 01, Công an thành phố TDM, Công ty TNHH MTV công trình đô thị Bình Dương và Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Phú Hòa. Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Lộc Hà-Chủ tịch UBND TP.TDM đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, cán bộ công chức, viên chức người lao động. Đồng thời biểu dương những đóng góp to lớn mà lực lượng vũ trang thành phố cũng như doanh nghiệp đã đạt được trong năm qua và sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của TP.TDM. 

Hình ảnh chúc tết Công an thành phố TDM

Hình ảnh chúc tết Công ty TNHH MTV công trình đô thị Bình Dương

Hình ảnh chúc tết Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Phú Hòa

Dịp này, ông Nguyễn Lộc Hà cũng đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho  Mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Thiệp sinh năm 1928 hiện ngụ tại Phường Phú Tân, mẹ Thái Thị Thiệp có chồng và 02 con là liệt sĩ.

Hình ảnh chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Thiệp

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập36
Tổng truy cập 53894