Tin Nội chính
Thứ ba, 27/02/2018 | 14:09:06 GMT+7
Hội Tương tế người Hoa chúc tết lãnh đạo TP.TDM nhân dịp rằm tháng Giêng 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng 27/02, tại trước trụ sở Thành ủy TDM, Hội tương tế người Hoa thành phố đã đến chúc mừng lãnh đạo TP.TDM nhân dịp Rằm tháng Giêng  năm 2018. Ông Võ Văn Minh- Ủy viên  thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TDM, ông Bùi Minh Thạnh- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Nguyễn Lộc Hà- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.TDM, ông Huỳnh Văn Thanh- Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cùng các ông, bà lãnh đạo các phòng, ban, ngành tiếp đoàn.

Quang cảnh buổi chúc tết

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội của TP.TDM, trong những năm qua cộng đồng người Hoa đã luôn thực hiện tốt và đầy đủ các chủ trương, phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động. Đồng thời, cộng đồng người Hoa ở Thành phố TDM đã  có những đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế và tạo sự đa dạng về văn hóa của địa phương, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa và truyền thống tốt đẹp của người Hoa  trên địa bàn thành phố, luôn gắn bó, phát huy tinh thần tương thân, tương ái và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đựơc biết, trong  năm qua cộng đồng người Hoa trên địa bàn thành phố đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước và đã đóng góp cho công tác từ thiện xã hội gần 2 tỷ 300 triệu đồng .

Dịp này, lãnh đạo thành phố TDM đã gửi đến các vị đại biểu Hội tương tế người Hoa và cộng đồng người Hoa lời chúc năm mới sức khỏe, an khang, thành đạt, tiếp tục tham gia  các phong trào thi đua, góp phần  vào quá trình xây dựng và phát triển thành phố TDM ngày càng giàu mạnh, văn minh, thực hiện lễ hội Rằm tháng Giêng an toàn, vui tươi và lành mạnh. 

Ông Bùi Minh Thạnh- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu

Ông Trần Vĩnh An-Phó Thường Trực Ban Trị sự Chùa Bà Thiên Hậu-Hội Tương tế Người Hoa thành phố TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh Hội Tương tế người Hoa chúc tết lãnh đạo TP.TDM nhân dịp rằm tháng Giêng 2018

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 53953