Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 01/03/2018 | 14:06:59 GMT+7
Hội phụ nữ phường Phú Hòa tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em
Tập tin đính kèm:

Sáng  01/3, Hội liên hiệp phụ nữ phường Phú Hòa  phối tổ chức buổi tuyên ruyền  kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em cho trên 1.300 em học sinh trường tiểu học Phú Hòa 3. Tham dự có bà Nguyễn Thị Anh Quyên-Phó Chủ tịch Hội phụ nữ TP.TDM, bà Phạm Thị Hương Lan-Chủ tịch Hội phụ nữ phường Phú Hòa.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Trong buổi tuyên truyền, bà Tăng Phương Tuyết-Thạc sĩ giáo dục - Giảng viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản để nhận biết các hành vi xâm hại  trẻ em. Nói chuyện về giới tính, tình dục phù hợp với lứa tuổi và gia đình của trẻ. Đặc biệt là truyền đạt các nguyên tắc phòng tránh và thực hành kỹ năng giúp trẻ tránh bị xâm hại … hướng dẫn các em cách thức để được giúp đỡ, cấp cứu khi gặp nguy hiểm. Vấn đề xâm hại tình dục trẻ em hiện nay đang trở thành mối nguy hại đối với trẻ em và gây lo lắng, bức xúc trong nhân dân. Tính chất của vụ việc ngày càng nghiêm trọng, sự vô cảm, mất nhân tính của tội phạm, thực sự đáng báo động. 

Bà Tăng Phương Tuyết-Thạc sĩ giáo dục - Giảng viên Trường Đại học Thủ Dầu Một báo cáo viên

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự

Thông qua buổi truyền thông các em học sinh được cung cấp những kiến thức cần thiết, góp phần bảo vệ, chăm sóc bản thân và những người xung quanh, sớm nhận thức được hành động xấu của những người xung quanh có ý muốn xâm hại các em để biết cách phòng tránh, không để những trường hợp đáng tiếc xảy ra, cho các em có một môi trường sống, sinh hoạt an toàn, lành mạnh.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập5
Tổng truy cập 27860