Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 05/03/2018 | 10:54:39 GMT+7
Hội phụ nữ phường Phú Mỹ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vả 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Tập tin đính kèm:

Sáng 04/3, Hội liên hiệp phụ nữ phường Phú Mỹ đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2018 vả 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có ông Nguyễn Hữu Thạnh-Thành ủy viên-Bí thư Đảng ủy phường, bà Nguyễn Thị Hồng Yến-Phó Chủ tịch UBND phường, bà Nguyễn Thị Mỹ Khanh-Chủ tịch Hội phụ nữ phường.

Quang cảnh buổi họp mặt

Dịp này, Hội đã ôn lại truyền thống 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng cùng với quá trình phát triển của tổ chức Hội liên hiệp phụ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển, khẳng định và tôn vinh những đóng góp, hy sinh của các thế hệ phụ nữ trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, giải phóng dân tộc. 

Bà Nguyễn Thị Mỹ Khanh-Chủ tịch Hội LHPN phường phát biểu ôn lại truyền thống

Đại biểu tham dự

Hình ảnh tặng quà cho các thí sinh

Sau phần ôn lại truyền thống, Hội đã tổ chức các hoạt động khá sôi nổi, như Hội thi trang trí dĩa trái cây, chủ đề “Sắc màu yêu thương” và hội thi nấu ăn với chủ đề “Ấp áp yêu thương”, trong đó chủ yếu là các  thí sinh nam đảm nhận việc nấu ăn đến từ các khu phố, công đoàn phường và trường mầm non Khơi Trí. Thông qua hội thi nhằm tạo điều kiện không chỉ riêng cho chị em phụ nữ mà còn thu hút các thí sinh nam được giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm trong xây dựng hạnh phúc gia đình, phát huy vai trò của các thành viên trong xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và phát triển bền vững.

Hình ảnh thi nấu ăn

Hình ảnh thi trang trí dĩa trái cây

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng truy cập 27815