Tin Nội chính
Thứ sáu, 16/03/2018 | 08:20:23 GMT+7
Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa thường trực HĐND thành phố với thường trực HĐND các phường quý I/2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 15/3, Hội đồng nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa thường trực HĐND thành phố với thường trực HĐND các phường quý I/2018. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Tuấn-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó chủ tịch HĐND thành phố; ông Lê Thanh Long-Thành ủy viên-Phó chủ tịch HĐND Thành phố cùng đại diện Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ thành phố, Trưởng, phó 2 Ban HĐND thành phố; thường trực HĐND các phường, Trưởng, phó 2 Ban HĐND phường.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu cùng tập trung trao đổi, thảo luận để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền của HĐND các cấp;  những giải pháp, kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cũng như công tác chuẩn bị và tổ chức các kỳ họp hội đồng nhân dân... Đồng thời, đánh giá tình hình hoạt động, những khó khăn, bất cập trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ và tìm ra giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới.

Ông Lê Thanh Long-Thành ủy viên-Phó chủ tịch HĐND Thành phố TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Thông qua hoạt động trao đổi kinh nghiệm, nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn của Thường trực HĐND các phường, nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của HĐND, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của cử tri, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 105287