Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 03/04/2018 | 15:19:48 GMT+7
Phường Hòa Phú tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã truyền thống năm 2018
Tập tin đính kèm:

Kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam, phường Hòa Phú  đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã  truyền thống năm 2018.

Quang cảnh lễ phát động

Sau Lễ phát động, có trên 300 cán bộ lãnh đạo Đảng ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường, các ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội; trường học; và người dân các khu phố tham gia chạy, với cự ly 1 km. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước", góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng  đô thị phường ngày càng  phát triển theo hướng văn minh, giàu-đẹp, hiện đại.

Ông Nguyễn Văn Phương-phát biểu phát động

Đại biểu tham dự

Hình ảnh chạy hưởng ứng

Dịp này, phường Hòa Phú cũng đã tổ chức giải việt dã với sự tham gia của các vận động viên đến từ các cơ sở trường học, đoàn viên, thanh niên các khu phố. Các vận động viên tham gia chạy ở cự ly 2.000 m đối với nữ và 2.500 m, 3.000 m đối với nam. Giải việt dã truyền thống được phường tổ chức hàng năm nhằm phát triển phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn, đồng thời tìm kiếm các tài năng cho thể thao thành tích cao của địa phương.


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng truy cập 101858