Tin Nội chính
Thứ năm, 17/05/2018 | 13:41:33 GMT+7
TP Thủ Dầu Một tuyên dương, khen thưởng 24 tập thể, 50 cá nhân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Tập tin đính kèm:

Sáng 17/5, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự có đ/c Võ Văn Minh-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một; đ/c Bùi Minh Thạnh-Phó Bí thư thường trực Thành ủy.

Quang cảnh hội nghị

Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo Bác ở các cấp, các ngành trong thành phố Thủ Dầu Một đã tạo được nhiều chuyển biến mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào việc thực hiện những nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân. Nhiều cách làm hay, sáng tạo có sức lan tỏa đã được xây dựng, nhân rộng, như mô hình “Chính quyền thân thiện của dân, do dân và vì dân”, “Công sở thân thiện vì dân phục vụ”, thực hiện “nụ cười công sở” theo phương châm “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân” và “biết nghe dân nói, biết nói dân hiểu, biết làm dân tin”. Công tác tuyên truyền được quan tâm chú trọng thông qua nhiều hình thức sinh động, phong phú, tạo sự lan tỏa sâu rộng. Phong trào thi đua học tập và làm theo Bác được các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể phát động mạnh mẽ góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của các đơn vị, địa phương; Tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức được nâng lên.

Trong thời gian tới, TP.TDM tiếp tục quán triệt nội dung Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị; các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, Tỉnh ủy; xác định đây là nhiệm vụ lâu dài, có ý nghĩa chính trị đặc biệt quan trọng trong việc phát huy năng lực, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, toàn diện và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đề ra trong năm 2018.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng-Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy thông qua báo cáo

Ông Bùi Minh Thạnh-Phó Bí Thư thường trực Thành ủy TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Dịp này, TP.TDM đã khen thưởng 24 tập thể và 50 cá nhân đã có thành tích trong thực hiện Chỉ thị 05 của  Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Hình ảnh khen thưởng

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng truy cập 53929