Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 26/05/2018 | 10:13:57 GMT+7
Hội thao công nhân viên chức-lao động thành phố Thủ Dầu Một năm 2018
Tập tin đính kèm:

Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2018; hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam và “Tuần lễ Thanh niên công nhân” thành phố Thủ Dầu Một năm 2018, sáng ngày 26/5, tại sân Trung tâm Văn hóa thông tin-Thể thao TP.TDM, Liên đoàn lao động Thành phố Thủ Dầu Một phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin-Thể thao thành phố tổ chức hội thao công nhân viên chức-lao động  năm 2018. Tham dự có bà Nguyễn Thị Gái-Chủ tịch LĐLĐ TP.TDM, ông Nguyễn Ngọc Trai-Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.TDM, bà Hồ Thị Kim Nhung-Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.TDM.

Quang cảnh khai mạc

Hội thao đã thu hút trên 500 vận động viên đến từ các đội đại diện cho các công đoàn cơ sở phường, công đoàn khối hành chính sự nghiệp, công đoàn các trường học và công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp do Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Dầu Một quản lý.  Các đội đã bốc thăm thứ tự tham gia thi đấu ở  các nội dung  thi chạy xe đạp chậm, nhảy bao bố tiếp sức và  kéo co.

Hội thao đã diễn ra sôi nổi, với tinh thần vui tươi, phấn khởi; là dịp để công nhân viên chức-lao động các công đoàn cơ sở có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên khí thế sôi nổi trong việc tổ chức các hoạt động phong trào nhằm chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động  tại cơ sở; Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” do TP.TDM phát động trong giai đoạn 2012-2020.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.TDM Nguyễn Thị Gái phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự

Hình ảnh thi đấu môn chạy xe đạp chậm

Hình ảnh thi đấu nhảy bao bố tiếp sức 

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 105317