Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 08/06/2018 | 10:42:50 GMT+7
Giải vô địch bóng chuyền truyền thống Nam-Nữ thanh niên TP.Thủ Dầu Một năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng 08/6, tại sân bóng Trường trung học cơ sở Phú Mỹ, Trung tâm Văn hóa thông tin-Thể thao thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức khai mạc Giải vô địch bóng chuyền truyền thống Nam-Nữ thanh niên thành phố Thủ Dầu Một năm 2018. Tham dự khai mạc có ông Nguyễn Hữu Phan-Phó Trưởng Phòng Văn hóa-Thông tin TP.TDM, ông Trần Đông Thành-Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-TT TP.TDM. 

Quang cảnh khai mạc

Giải thu hút hơn 300 huấn luyện viên, vận động viên của 21 đội bóng (nam 11 đội, nữ 10 đội) đến từ các phường. Các đội bóng đã bốc thăm chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn. Sau đó chọn các đội đứng đầu bảng vào tranh chung kết, xếp hạng.  Bên cạnh tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012-2020, giải  bóng chuyền  còn là cơ hội để các vận đội được giao lưu, học tập kinh nghiệm trong thi đấu; duy trì, phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền, động viên đông đảo thanh niên tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập, lao đông và bảo vệ tổ quốc.

Sau nghi thức khai mạc, các trận đâu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của các vận động viên trên sân, các cầu thủ của các đội thi đấu nhiệt tình với tinh thần đầy thiện chí, và những pha ghi điểm đẹp mắt. Đây là một trong những hoạt động nhằm  thiết thực lập thành tích hướng đến kỷ niệm 6 năm ngày Thị xã Thủ Dầu Một được công nhận là Thành phố  Thủ Dầu Một  (1/7/2012-1/7/2018).

Ông Nguyễn Hữu Phan-Phó Trưởng Phòng Văn hóa-Thông tin TP.TDM phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự

Lực lượng vận động viên tham dự

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Quang cảnh thi đấu

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng truy cập 101860