Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 08/06/2018 | 13:45:57 GMT+7
Phường Phú Thọ tổ chức ngày hội gia đình Việt Nam năm 2018
Tập tin đính kèm:

Chụp ảnh cùng Gia đình dự thi

Tại ngày hội, Ban tổ chức đã tổ chức hội thi Nấu ăn, gồm có các đội Khu phố và Quân sự, y tế, công đoàn, quỹ tín dụng phường tổng số có 13 đội tham gia. Mỗi gia đình có thể lựa chọn các món ăn yêu thích của gia đình để dự thi, bữa ăn gia đình gồm 10 người gồm các món xào, kho, canh v.v… Kinh phí thực hiện cho mỗi bữa bàn ăn không quá 500.000 đ. Hội thi đã thu hút đông đảo sự cổ vũ nhiệt tình của các gia đình và các cổ động viên của 13 đội đến để tham gia và cổ động cho hội thi.

Ban giám khảo chấm điểm

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao: giải nhất cho khu phố 7, giải nhì cho khu phố 8 và 02 giải 3 cho khu phố 4 và quân sự địa phương. 

Gia đình tham dự Hội Thi

Qua ngày hội gia đình Việt Nam năm 2018 nhằm hướng tới chủ đề công tác gia đình năm 2018 là “Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình”. Đồng thời là dịp để nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò của gia đình; về chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến gia đình; về kỹ năng sống, cách tổ chức cuộc sống gia đình và xây dựng mối quan hệ gia đình, bình đẳng giới trong gia đình, phòng chống bạo lực gia đình.

Ngọc Bảo VHTT


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng truy cập 101815