Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 06/07/2018 | 08:44:34 GMT+7
BCĐ hè phường Phú Mỹ tổ chức Hội thi tiếng hát “Hoa phượng đỏ”năm 2018
Tập tin đính kèm:

Tham dự có ông Đỗ Nguyễn Đức Lợi – Cán bộ thành đoàn TPTDM; ông Nguyễn Hữu Thạnh – TUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; ông Đỗ Hữu Phước – PBT.TT Đảng ủy; ông Phạm Văn Nồng – PBT, CT.UBND phường; ông Nguyễn Văn Minh – PCT.HĐND phường; bà Nguyễn Thị Hồng Yến – PCT.UBND phường, trưởng BCĐ hè, trưởng BTC Hội thi;ông Nguyễn Hồng Nam - PCT.UBND phường; ông Huỳnh Tấn Sơn – CT.UBMTTQ cùng các ông bà là thành viên BCĐ hè, đại diện các ngành, đoàn thể của phường, các trường học, bí thư và ban điều hành 08 khu phố và đặc biệt là sự có mặt của hơn 150 em học sinh đến từ 02 trường tiểu học Phú Mỹ và THCS Phú Mỹ cùng tham dự.

Tiếng hát Hoa phượng đỏ là 1 trong những sân chơi bổ ích được các em chờ đợi và đón nhận như một món quà đầy ý nghĩa. Đây cũng là hoạt động nhằm giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, giúp các em thể hiện tình cảm, ước mơ của mình trong học tập, sinh hoạt và trong cuộc sống.

Đến với Hội thi “tiếng hát Hoa phượng đỏ” lần này với sự tham gia của 03 khối lớp tiểu học và 03 khối lớp THCS. Trải qua các vòng thi đơn ca, song tam ca, tốp ca và múa, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho mỗi thể loại. Tổng kết hội thi đơn vị khối lớp 6 đã đạt giải nhất toàn đoàn và là đơn vị có cổ động viên ấn tượng nhất hội thi; đơn vị khối lớp 7,8 đạt giải nhì toàn đoàn và đơn vị khối lớp 3,5 đạt giải Ba toàn đoàn.

Hội thi “tiếng hát Hoa phượng đỏ” năm 2018 kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là hội thi được tổ chức thường niên vào dịp hè, là sân chơi bổ ích và thiết thực cho các em học sinh; tạo điều kiện để các em giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng phát huy năng khiếu, niềm đam mê ca hát. Cũng qua đây, Ban tổ chức sẽ chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất tiếp tục bồi dưỡng để tham gia hội thi cấp thành phố sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Lâm Thị Mỹ Khanh (Phú Mỹ)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập23
Tổng truy cập 77775