Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 06/07/2018 | 14:02:49 GMT+7
Khối Dân vận phường Tân An sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 06/7, Khối Dân vận, Đảng ủy phường Tân An đã tổ chức hội nghị  sơ kết công tác trong 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ  6 tháng cuối năm năm 2018. Tham dự có ông Phạm Minh Hùng-Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường, ông Nguyễn Thanh Quốc-Chủ tịch ủy ban MTTQ phường, ông Nguyễn Minh Hòa-Phó Chủ tịch UBND phường, các ngành, đoàn thể phường và các khu phố.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, các cấp ủy cơ sở, Ủy ban mặt trận Tổ quốc phường và các đoàn thể đã tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo công tác dân vận, đặc biệt đã coi trọng phát huy dân chủ trong việc ra nghị quyết sát hợp với thực tế địa phương, bảo đảm lợi ích chính đáng, hợp pháp của nhân dân, được nhân dân đồng tình ủng hộ và tích cực hưởng ứng. Công tác lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đã có chuyển biến đáng kể; lề lối làm việc không ngừng được cải tiến theo hướng phục vụ lợi ích của nhân dân. Các nội dung công tác dân vận ở cơ sở được chính quyền, phối hợp với Mặt trận, đoàn thể tạo nên sự đồng bộ, thống nhất trong cả hệ thống chính trị, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo ổn định và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể phường ngày càng có chiều sâu, nội dung thiết thực gắn với lợi ích của từng đối tượng, thu hút được đông đảo quần chúng tham gia trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; đặc biệt là cuộc vận động xây dựng nếp sống văn hóa-văn minh đô thị; phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Khối dân vận, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể ở cơ sở được quan tâm củng cố, đội ngũ cán bộ dân vận ngày càng được trẻ hóa và trưởng thành, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong giai đoạn hiện nay.

Ông Võ Hoàng Phú-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường thông qua báo cáo

Đại biểu tham dự

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập66
Tổng truy cập 77821