Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 10/07/2018 | 13:16:09 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một khai mạc Hội diễn Văn nghệ thiếu nhi thành phố năm 2018
Tập tin đính kèm:

Tham dự lễ khai mạc có ông Phạm Hùng Sơn – Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố - Giám đốc Trung tâm VHTT-TT thành phố, bà Trần Mỹ Lệ - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố; Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Thành đoàn Thủ Dầu Một, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Dương cùng các thầy cô giáo và học sinh đại diện cho 29 trường (22 trường Tiểu học và 7 trường Trung học cơ sở) trên địa bàn thành phố tham gia Hội diễn.

          Hội diễn Văn nghệ thiếu nhi thành phố được tổ chức từ ngày 10 đến 12 tháng 7 năm 2018, 29 đội thi đã đăng ký biểu diễn 124 tiết mục. Bao gồm: đơn ca, song ca, tam ca, hát múa…Ngay sau  Lễ khai mạc, các đội đã bước vào Hội diễn với tinh thần phấn khởi, cố gắng hết mình, trình diễn thật tốt các bài dự thi để mang về thành tích cao cho cả đội.

          Hội diễn Văn nghệ thiếu nhi thành phố được tổ chức hàng năm, đây là dịp để các em học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở có thêm điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong biểu diễn, sinh hoạt, vui chơi giải trí thông qua loại hình nghệ thuật được đông đảo học sinh và phụ huynh yêu thích. Đây cũng là sân chơi bổ ích giúp các em thoải mái trong dịp hè, hạn chế tình trạng học sinh đam mê các trò chơi, hoạt động ảo trên mạng Internet.

          Hội diễn dự kiến sẽ được tổng kết và trao giải vào lúc 14 giờ 30, ngày 12/7/2018 cũng tại Trung tâm VHTT-TT thành phố Thủ Dầu Một. Các đội đạt thành tích xuất sắc sẽ được thành phố lựa chọn tham dự Hội diễn Văn nghệ thiếu nhi tỉnh Bình Dương./.

MỸ LỆ - PHÒNG VHTT


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng truy cập 77870