Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ ba, 24/07/2018 | 14:13:21 GMT+7
Phó Chủ tịch HĐND TP.TDM Lê Thanh Long thăm gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Tập tin đính kèm:

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh  Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2018, chiều 23/7 ông Lê Thanh Long-Phó Chủ tịch HĐND TP Thủ Dầu Một cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiêu biểu tại phường Phú Thọ và Phú Mỹ.

Hình ảnh thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách

Tại các nơi đến thăm, ông Lê Thanh Long-thay mặt đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ tấm lòng của thế hệ đi sau luôn mãi ghi nhớ những đóng góp to lớn của thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng sáng ngời đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương và mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Các gia đình được đến thăm đều bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền  thành phố Thủ Dầu Một đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời  tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của thành phố trong quá trình xây dựng đô thị văn minh, giàu-đẹp, hiện đại.

Dịp này, TP.TDM đã  trích ngân sách trao tặng 66 phần quà cho 8 mẹ Việt Nam anh hùng và các đối tượng thương binh, gia đình chính sách, mỗi phần trị giá 2 triệu đồng, gồm tiền mặt 1 triệu 500 ngàn đồng và quà tặng trị giá 500 ngàn đồng, với tổng số tiền 132 triệu đồng.

Hình ảnh thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách

Hình ảnh thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách

Hình ảnh thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chát, phường Phú Mỹ

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập2
Tổng truy cập 54355