Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 06/08/2018 | 13:50:47 GMT+7
Phường Hòa Phú tổ chức Hội thi “Tìm kiếm Tài năng nhí” năm 2018
Tập tin đính kèm:

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào  thanh thiếu niên phường Hòa Phú năm 2018, Ban chỉ đạo các hoạt động  thanh thiếu niên phường Hòa Phú đã tổ chức Hội thi tìm kiếm tài năng nhí năm 2018.

Quang cảnh hội thi

Tham gia cuộc thi có gần 100 thí sinh từ 5 đến 15 tuổi đang học tại  các trường mầm non, nhóm trẻ, tiểu học, trung học cơ sở và cư trú trên địa bàn phường Hòa Phú. Với nội dung thi tài năng cá nhân theo nhóm và đội (không quá 5 em trong một nhóm); Thi năng khiếu nghệ thuật, bao gồm các nội dung: Ca hát, khiêu vũ, chơi nhạc cụ, diễn kịch, MC (hùng biện theo chủ đề), xiếc, ảo thuật, sử dụng các loại nhạc cụ, nhảy hiện đại, múa, khiêu vũ và năng khiếu bản thân … với chủ đề tự chọn.

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự

Phần thi của các em học sinh

Thông qua Hội thi “Tìm kiếm tài năng nhí” năm 2018, nhằm tạo sự gắn kết giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc quản lý, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục nâng cao ý thức tự quản, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong dịp hè; với mong muốn mang đến cho các em thanh thiếu nhi một sân chơi bổ ích và phát huy toàn diện những năng khiếu của bản thân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi khởi cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới 2018-2019. Đồng thời nhằm tìm kiếm, phát huy những năng khiếu của các em với mục tiêu hình thành nhân cách tốt cho các em sau này. Qua đó phát hiện những nhân tố có tài năng, năng khiếu để kịp thời bồi dưỡng phát huy các em  tham gia vào các hoạt động của phường, cũng như tạo nền tảng cho các em tự tin hơn thể hiện năng khiếu của mình sau này.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập12
Tổng truy cập 53939