Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 08/08/2018 | 09:43:57 GMT+7
TP Thủ Dầu Một tổ chức diễn đàn “Ngành Giáo dục lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 08/8, tại hội trường Trung tâm Văn hóa thông tin-Thể thao TP.TDM, Ban Dân vận Thành ủy Thủ Dầu Một phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã tổ chức diễn đàn “Ngành giáo dục lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2018. Tham dự có ông Huỳnh Văn Thanh-Ủy viên ban thường vụ Thành ủy-Trưởng Ban Dân Vận-Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.TDM, bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND Thành phố TDM, ông Nguyễn Văn Chệt- Thành ủy viên-Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp.TDM cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể Thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Mặt trận, người dân của 14 phường, một số cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu. 

Quang cảnh diễn đàn

Diễn đàn là hình thức mới trong công tác dân vận, nhằm trao đổi, nắm thông tin hai chiều từ cơ sở, đồng thời tiếp thu, giải đáp những bức xúc của người dân. Tại diễn đàn, người dân đã bày tỏ nguyện vọng,  đóng góp ý kiến về các vấn đề như: nhu cầu học bán trú của học sinh tiểu học; tình trạng dạy thêm học thêm; tình trạng chạy lớp;  nâng cao chất lượng bữa ăn đảm bảo chế độ dinh dưỡng, việc chăm sóc sức khỏe học sinh; sân chơi cho học sinh tại  một số trường...

Từ những đóng góp thẳng thắn, nhiệt tình của người dân, đại diện ngành Giáo dục và Đào tạo đã giải đáp những thắc mắc của người dân, qua đó làm cơ sở để ngành và Ban giám hiệu các  trường có những biện pháp thiết thực, hiệu quả, đáp ưng yêu cầu học tập của con em nhân dân, đông thời nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

Bà Vi Thị Tâm Lai-Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TDM phát biểu

Bà Phạm Hoa Hòa-Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố TDM  thông qua báo cáo

Đại biểu tham dự

Người dân tham gia ý kiến

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng truy cập 53987