Tin Nội chính
Thứ tư, 29/08/2018 | 09:01:41 GMT+7
Đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9
Tập tin đính kèm:

Sáng 29/8, Đảng bộ TP Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2 tháng 9 năm 2018. Tham dự có đ/c Võ Văn Minh-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một và các đồng chí đảng viên cách mạng lão thành.

Quang cảnh lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Dịp này, Đảng bộ TP Thủ Dầu Một có 72 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 4 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên 55 tuổi Đảng, 05 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, số còn lại là đảng viên 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây còn là sự ghi nhận đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước. 

Bà Võ Thị Bạch Yến-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Trưởng Ban tổ chức Thành ủy TDM thông qua quyết định

Ông Đoàn Xuân Hội-Đảng viên 50 năm tuổi Đảng phát biểu

Ông Võ Văn Minh-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng

Bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên lão thành, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một Võ Văn Minh nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố luôn trân trọng những cống hiến, đóng góp của  cán bộ, đảng viên thế hệ cha anh đi trước; mong muốn, các đảng viên lão thành tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng  thành phố Thủ Dầu Một ngày càng phát triển theo hướng văn minh-giàu, đẹp, hiện đại.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng truy cập 127350