Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 07/09/2018 | 09:35:13 GMT+7
Hội trại tổng kết hè thành phố Thủ Dầu Một lần III năm 2018 và trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 7/9, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội trại tổng kết hè lần III năm 2018, với chủ đề “ Vui hè an toàn - học từ thiên nhiên” và trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Tham dự có bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thành phố và các em học sinh, sinh viên.

Quang cảnh Hội trại hè

Hội trại có sự tham gia của hơn 200 học sinh là đoàn viên thanh niên, học sinh đến từ 14 phường trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Hội trại  diễn ra với các hoạt động như: Lễ tri ân, hành trình đi về địa chỉ đỏ; Hội thi trang trí trại đẹp; triển lãm sách; thi vẽ tranh trên nón lá với chủ đề “Thiếu nhi với môi trường”; trò chơi vận động; hội thi “người quản trò giỏi”... Thông qua hội trại nhằm tạo cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi, rèn luyện năng khiếu, kỹ năng và tạo không khí vui tươi cho các em học sinh bước vào năm học mới 2018-2019; Tạo điều kiện rèn luyện cho đội ngũ phụ trách Đội và Đội viên nòng cốt trong việc thực hành các kỹ năng tổ chức sân chơi và công tác tập hợp thiếu nhi.

Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban Thường vụ-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự

Hình ảnh dâng hương tượng niệm

Dịp này, Hội đồng bảo trợ - Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố đã vận động các mạnh thường quân tặng 93 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo nỗ lực vượt khó học tốt năm học 2017-2018 với số tiền hơn 138 triệu đồng.

Hình ảnh trao học bỗng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập20
Tổng truy cập 77872