Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 01/10/2018 | 10:21:49 GMT+7
Hội Người cao tuổi phường Phú Mỹ họp mặt kỷ niệm 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/1991-01/10/2018
Tập tin đính kèm:

Sáng 01/10, Hội người cao tuổi phường Phú Mỹ đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2018) và mừng thọ cho Người cao tuổi ở địa phương. Tham dự có ông Nguyễn Hữu Thạnh-Thành ủy viên-Bí thư Đảng ủy phường, ông Đỗ Hữu Phước-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, ông Phạm văn Nồng-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường. Đây là dịp để các cụ cùng nhau ôn lại truyền thống người cao tuổi; đồng thời biểu dương, khen ngợi những đóng góp của người cao tuổi đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy-Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường đã phát biểu ôn lại kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi. Trong 9 tháng đầu năm, Hội phát động tham gia  các phong trào tại khu dân cư, như đẩy mạnh cuộc vận động thực hiện Đề án của Thành ủy về xây dựng nếp sống văn hóa-văn minh đô thị; xây dựng gia đình văn hóa, khu phố văn hóa; thực hiện tốt vai trò “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền”…Hội Người cao tuổi phường còn  duy trì và phát huy  hiệu quả các mô hình như  câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh, câu lạc bộ nhạc lễ, câu lạc bộ sức sống mới.. qua đó đã phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe sống có ích. Dịp này, Hội đã  tổ chức chúc, mừng thọ cho 130 cụ cao niên tại các chi hội khu phố.

Thực hiện Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Hội Người cao tuổi  phường Phú Mỹ tiếp tục tuyên truyền, vận động trợ giúp, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn  gắn với đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, qua đó xây dựng củng cố Hội vững mạnh để tạo điều kiện cho người cao tuổi phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, phẩm chất tốt đẹp trong các hoạt động của Hội cũng như góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy-Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

Đại biểu tham dự

Hình ảnh lãnh đạo phường trao bằng mừng thọ

Văn nghệ chào mừng

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng truy cập 77509