Tin Nội chính
Thứ năm, 04/10/2018 | 13:25:43 GMT+7
Thành ủy Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết công tác diễn tập khu vực phòng thủ cấp phường năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 4/10/2018, Thành ủy Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết công tác diễn tập khu vực phòng thủ cấp phường năm 2018. Đồng chí Bùi Minh Thạnh- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy- Trưởng ban chỉ đạo đã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức diễn tập thành phố, tổ đạo diễn, các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân, Văn phòng Thành Uỷ, ban ngành đoàn thể thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an Thành phố và lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân 14 phường.

Quang cảnh hội nghị

Công tác diễn tập khu vực phòng thủ cấp phường năm 2018 diễn ra trong hai ngày 13 và 14/9/2018 tại 4 phường Phú Hòa, Phú Mỹ, Phú Tân và Tân An. Trong đợt diễn tập, các đơn vị thường trực Ban chỉ đạo đã chủ động tham mưu cho thành phố xây dựng và tổ chức diễn tập theo đúng kế hoạch, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao. Đây là hình thức huấn luyện tổng hợp cao nhất và toàn diện cho hệ thống chính trị ở cấp xã phường, góp phần tăng cường củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng tư thế sẵn sàng trong khu vực phòng thủ thành phố khi có chiến tranh.

Ban chỉ đạo đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong việc hoàn thành nhiệm vụ chiến đầu phòng thủ của các phường, đồng thời, tiếp tục quán triệt nâng cao nhận thức về thực hiện nhiệm vụ “ Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” gắn phát triển kinh tế xã hội với củng cố quốc phòng an ninh, chăm lo lực lượng vũ trang có bản lĩnh chính trị vững vàng, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, bảo vệ vững chắc chủ quyền.

Đại tá Võ Minh Huệ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố phát biểu

Ông Bùi Minh Thạnh-Phó Bí thư thường trực Thành ủy TDM-Trưởng Ban chỉ đạo phát biểu

Đại biểu tham dự

MN

Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập31
Tổng truy cập 84265