Tin Nội chính
Thứ tư, 10/10/2018 | 09:17:31 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức lớp cập nhật, bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 4 năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 10/10, Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức lớp cập nhật bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh năm 2018, cho cán bộ đối tượng 4. Tham dự có lớp tập huấn có gần 100 cán bộ, viên chức, chuyên viên của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tại lớp cập nhật, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh, học viên nghe báo cáo viên trình bày các nội dung như: Bản chất và mối quan hệ giữa các nước lớn, vấn đề đặt ra và giải pháp của Việt Nam; Nhận diện chiến lược Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương của Mỹ và một số nước hiện nay; Sự điều chỉnh chiến lược quân sự của Mỹ dưới thời Tổng thống Donald Trump và những vấn đề đặt ra đối với nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của nước ta; Quan hệ Việt Nam – Trung Quốc và một số vấn đề đặt ra; Những vấn đề mới về đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo ở nước ta hiện nay; Quan hệ Campuchia với Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam và một số vấn đề rút ra; Một số nhận thức mới về nhiệm vụ Bảo vệ tổ quốc trong tình hình hiện nay; Một số tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề đặt ra với quốc phòng – an ninh; Đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn lợi dụng việc ban hành Luật An ninh mạng và Luật đơn vị Hành chính – kinh tế đặc biệt chống phá Đảng, nhà nước ta.

Báo cáo viên Trung tá Vũ Mạnh Hà-Chính trị viên phó Ban CHQS thành phố TDM

Đại biểu tham dự

Thông qua lớp cập nhật, bồi dưỡng nhằm cập nhật, bồi dưỡng những thông tin, kiến thức mới liên quan tới việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 4. Làm cơ sở vận dụng tốt vào quá trình thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, địa phương và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

                                                                                                                                                         ĐT


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập5
Tổng truy cập 127510