Tin Nội chính
Thứ tư, 24/10/2018 | 08:33:51 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một tiếp xúc cử tri phường Định Hòa
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 23/10, ông Võ Văn Minh-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Bí Thư Thành ủy TDM-Đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Định Hòa trước kỳ họp thứ 8 HĐND Tỉnh và kỳ họp thứ 9 HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2016-2021. 

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Định Hòa đã được nghe các đại biểu HĐND báo cáo tóm tắt kết quả báo cáo kết quả hoạt động của thường trực Hội đồng nhân dân Tỉnh-Thành phố năm 2018 và chương trình hoạt động năm 2019; thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ 9 HĐND Thành phố, thông báo kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp lần thứ 7 HĐND Tỉnh và kỳ họp lần thứ 8 HĐND Thành phố. Sau khi nghe báo cáo, việc chậm giải quyết việc cấp nền tái định cư cho người dân tại dự án bệnh viên 1500 giường; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi nhận tái định cư; di rời bải rác tại khu phố 2 ra xa khu dân cư; cần có biện pháp xử lý các trường hợp xây dựng lấn chiếm;….

Đại biểu tham dự

Cử tri tham gia ý kiến

Các đại biểu trả lời một số ý kiến của cử tri, đồng thời đã ghi nhận các ý kiến để gởi đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong kỳ tiếp xúc lần sau.

ĐT


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng truy cập 23059