Tin Nội chính
Thứ sáu, 23/11/2018 | 13:52:02 GMT+7
TP. Thủ Dầu Một tiến hành khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự thanh niên
Tập tin đính kèm:

Sáng 23/11, Hội đồng Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức khám sức khỏe cho  thanh niên ở phường Phú Hòa (thành phố Thủ Dầu Một).  

Hình ảnh khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự

Được biết, trong đợt khám sức khỏe này, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức khám từ ngày 21/11 đến 07/12/2018 tại 14 phường với 1.043 công dân được điều khám. Đây là những thanh niên có đủ tiêu chuẩn nhập ngũ, đã qua khám sơ tuyển sức khỏe ở địa phương; đã xét duyệt tiêu chuẩn về lý lịch, trình độ học vấn, hoàn cảnh gia đình, đạo đức chính trị... ở cả hai cấp phường và thành phố.Các công dân được kiểm tra về thể lực, thị lực, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, huyết áp, tim mạch, da liễu... đảm bảo nguyên tắc một chiều, khép kín.

Việc khám tuyển được tổ chức nghiêm túc, khách quan nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khoẻ, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ Tổ quốc. Sau khi khám tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố sẽ tiếp tục thực hiện các bước còn lại để tuyển chọn những thanh niên có chất lượng với phương châm tuyển người nào chắc người đó, phấn đấu hoàn thành tốt công tác giao quân năm 2019.

Hình ảnh khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự

NP

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập6
Tổng truy cập 54378