Tin Nội chính
Thứ sáu, 23/11/2018 | 14:18:15 GMT+7
Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khoá XII)
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 23/11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khoá XII). Tham dự và chủ trì hội nghị tại thành phố Thủ Dầu Một có ông Bùi Minh Thạnh-Phó Bí thư thường trực Thành ủy TDM, cùng tham dự có trưởng, phó các cơ quan Đảng, đoàn thể, chính quyền thành phố và phó bí thư thường trực, chủ tịch 14 phường.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị Trung ương 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã thông qua Quy định về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”; Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019 và một số vấn đề quan trọng khác.

Các nghị quyết, quy định, kết luận lần này có ý nghĩa quan trọng liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh do Đại hội XII của Đảng đề ra và chuẩn bị cho việc tổ chức thành công Đại hội XIII của Đảng.

Đại biểu tham dự

Qua học tập nhằm giúp cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ thành phố học tập và quán triệt các Nghị quyết hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) một cách phù hợp, hiệu quả, nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết. Trên cơ sở đó, thực hiện xây dựng kế hoạch hành động để đưa nghị quyết của Đảng  vào cuộc sống.

ĐT

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng truy cập 54343