Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 30/11/2018 | 15:19:58 GMT+7
UBND phường Tương Bình Hiệp tổ chức Diễn Đàn Đối thoại chính sách giảm nghèo
Tập tin đính kèm:

Hội nghị có sự tham dự của Bà Trịnh Thị Huyền – Trưởng phòng Bảo trợ xã hội – Sở Lao động thương binh xã hội và Bà Bùi Thị Tuyết – Đại diện Ngân Hàng chính sách tỉnh Bình Dương cũng như lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND –UBMTTQ phường và các ban ngành đoàn thể. Qua hội nghị người dân đã có 03 ý kiến kiến nghị đến ngành chức năng xoay quanh những vấn đề về hỗ trợ vay vốn để chăn nuôi sản xuất và đề nghị được sửa chữa nhà đã bị hư hỏng.

Với những ý kiến trên của người dân, lãnh đạo UBND phường đã tiếp thu, trả lời và chỉ đạo cán bộ phụ trách tích cực thực hiện. Cũng thông qua Hội nghị Đại diện Sở Lao động thương binh xã hội và ngân hàng chính sách tỉnh đã phổ biến thêm một số những chính sách quy định mà đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn được hỗ trợ.

Qua hội nghị cũng thấy rằng chủ trương của Đảng ta xây dựng “nhà nước của dân do dân và vì dân” được thực hiện từ những điều thiết thực nhất là từ giải quyết những bức xúc, những ý kiến kiến nghị chính đáng của người dân. Giúp cho công tác chăm lo cho người dân trên địa bàn phường ngày càng được tốt hơn.

                                                                    Nguyễn Thị Nhật Quyên (Tương Bình Hiệp)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng truy cập 54315