Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 03/12/2018 | 07:28:37 GMT+7
Phường đoàn Phú Lợi tổng kết chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 2/12, Phường đoàn Phú Lợi đã tổ chức hội nghị tổng kết chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2018, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên đã được tập trung thực hiện với nhiều phương pháp, hình thức đổi mới. Đoàn phường đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới đoàn viên, thanh niên các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Đối với công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, Đoàn thanh niên phường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như chương trình Trung Thu cho em; Hiến máu tính nguyện; Ngày hội thắp sáng ước mơ Thanh niên công nhân nhà trọ,… đã vận động tặng 145 phần quà, trị giá trên 25 triệu đồng.

Trong công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng văn minh đô thị, Đoàn phường đã tổ chức 6 đợt  ra quân cạo xóa quảng cáo rao vặt trái phép, làm vệ sinh môi trường, trồng hoa,  thu hút trên 500 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia. Bên cạnh đó, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Phú Lợi đã có nhiều cố gắng, chuyển biến tích cực. Theo thống kê, phường đoàn có 19 chi đoàn, với 355 đoàn viên; 14 chi hội thanh niên, với 528 hội viên; 8 câu lạc bộ sở thích, với 115 hội viên.

Đại biểu tham dự

Dịp này, Đoàn phường Phú Lợi đã trao giấy khen cho 8 tập thể và 32 cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Hình ảnh khen thưởng

Hình ảnh biểu diễn văn nghệ

ĐT

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng truy cập 77881