Tin Nội chính
Thứ tư, 19/12/2018 | 10:37:36 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một tiếp xúc cử tri phường Phú Hòa
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 18/12, đoàn đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương và đại biểu HĐND Thành phố Thủ Dầu Một do ông Võ Văn Minh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy-Chủ tịch HĐND Thành Phố làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri Phường Phú Hòa.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 2 cấp đã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND Tỉnh Bình Dương và kỳ họp thứ 9 HĐND Thành phố Thủ Dầu Một mà trọng tâm là đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế xã hội của Tỉnh, của Thành phố trong năm 2018 và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Nghe báo cáo hoạt động của một số ngành, thực hiện công tác chất vấn và trả  lời chất vấn, thực hiện công tác nhân sự và tiến hành lấy phiếu tín nhiệm cán bộ giữ các chức danh do HĐND 2 cấp bầu và thông qua một số Nghị quyết điều hành trong năm 2019….

Cử tri Phường Phú Hòa  bày tỏ phấn khởi trước thành công của kỳ họp cuối năm của HĐND 2 Cấp cũng như kết quả mà địa phương đạt đuợc trong năm 2018. Đồng thời kiến nghị  một số vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, quá trình đầu tư , kết nối hệ thống thoát nước thải trên địa bàn .Về vấn đề xây dựng các thiết chế văn hóa, cơ sở vui chơi giải trí cần phải được quan tâm đầu tư ngay trên các quỹ đất công để tránh lãng phí và đáp ứng được tiêu chí đô thị loại I hiện nay. Cử tri Phường Phú Hòa cũng đề nghị các ngành chức năng tăng cuởng hơn nữa công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội , đẩy mạnh công tác bảo đảm bảo trật tự an tòan giao thông trên địa bàn, góp phần giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Ông Võ Văn Minh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy-Chủ tịch HĐND Thành Phố TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Cử tri tham gia ý kiến

MN

Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập27
Tổng truy cập 84261