Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ sáu, 21/12/2018 | 08:26:25 GMT+7
Ông Huỳnh Văn Thanh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Giángg sinh 2018
Tập tin đính kèm:

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2018, sáng ngày 20/12, ông Huỳnh Văn Thanh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng giáo xứ Vinh Sơn, giáo xứ Phú Lợi, giáo xứ Thánh Giuse.

Hình ảnh thăm và tặng quà

Tại các nơi đến, đoàn đã chúc các giáo dân mạnh khỏe, đón Giáng sinh vui tươi, hạnh phúc; đồng thời mong muốn giáo dân  sống tốt đời đẹp đạo; chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thay mặt các giáo dân, các linh mục, mục sư, tu sĩ cảm ơn chính quyền các cấp đã tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động hợp pháp của các tôn giáo nói chung và hoạt động của Công giáo nói riêng trên địa bàn thành phố. Điều đó đã tiếp thêm động lực để đồng bào giáo dân chung tay cùng chính quyền phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội.

Hình ảnh thăm và tặng quà

MN

Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Tổng truy cập 92850