Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ sáu, 21/12/2018 | 08:48:14 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một thăm và tặng quà Giáng sinh năm 2018
Tập tin đính kèm:

Nhân dịp đón mừng lễ giáng sinh năm 2018, chiều ngày 20/12, Đoàn lãnh đạo Thành ủy Thủ Dầu Một, do ông Nguyễn Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đã tới thăm và tặng quà chúc mừng giáng sinh tại giáo xứ Bà Lụa, Tu viện Lời Chúa và Hội Thành Tin lành.

Hình ảnh thăm và tặng quà

Tại các nơi đến, lãnh đạo Thành phố đã chúc toàn thể các chức sắc và đồng bào giáo dân đón một lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tiếp tục đoàn kết, chung tay góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội, đồng thời khẳng định Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm, tạo điều kiện cho bà con được tự do tín ngưỡng theo quy định của pháp luật.

Thay mặt cho bà con giáo dân, các Linh mục, mục sư đã cảm ơn Đảng và nhà nước đã quan tâm tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo hoạt động theo pháp luật của nhà nước. Với phương châm "Sống tốt đời đẹp đạo", trong những năm qua, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn thành phố đã tích cực vận động giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, gắn bó,  làm tròn nghĩa vụ công dân, cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Hình ảnh thăm và tặng quà

NP

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng truy cập 296717