Tin Nội chính
Thứ tư, 26/12/2018 | 13:31:37 GMT+7
Hội nghị tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 26/12, Ủy ban nhân dan Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2018 cho các cơ quan,  ban, ngành, đội ngũ cán bộ công chức, lực lượng trực tiếp tham mưu thực hiện công tác xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn thành phố. 

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo viên Huỳnh Quốc Anh-Trưởng Phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Xử lý vi phạm hành chính; Nghị định số 97/2017/NĐ-CP ngày 18/8/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 81/2013/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính và nhấn mạnh đến những quy định cần lưu ý, những lỗi thường gặp phải trong công tác xử phạt vi phạm hành chính. Đồng thời, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi và tìm cách tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. 

Báo cáo viên Huỳnh Quốc Anh-Trưởng Phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương 

Đại biểu tham dự

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về pháp luật xử lý vi phạm hành chính nói chung và về xử phạt vi phạm hành chính nói riêng. Đồng thời, đây cũng là diễn đàn để cùng trao đổi những khó khăn, vướng mắc, những kiến nghị, đề xuất các giải pháp, hướng xử lý để giải quyết những tình huống phát sinh trong thực tế thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính.

ĐT

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập26
Tổng truy cập 296717