Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ tư, 16/01/2019 | 10:31:02 GMT+7
TP.TDM thăm tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 16/01, đoàn lãnh đạo Thành phố Thủ Dầu Một do ông Nguyễn Lộc Hà- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.TDM làm trưởng đoàn đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Hình ảnh thăm và tặng quà

Đến thăm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, ông Nguyễn Lộc Hà- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.TDM đã ân cần hỏi thăm, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Các gia đình, đối tượng chính sách, người có công bày tỏ sự phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy và chính quyền các cấp, hứa sẽ giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tích cực lao động sản xuất để góp phần xây dựng quê hương Thủ Dầu Một ngày càng giàu đẹp,văn minh.

Được biết, thành phố đã trao 95 phần quà, tiền mặt cho các đối tượng Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình chính sách tiêu biểu với tổng trị giá 158 triệu 500 ngàn đồng.

Hình ảnh thăm và tặng quà

MN

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập103
Tổng truy cập 296717