Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ tư, 16/01/2019 | 13:12:26 GMT+7
Đoàn lãnh đạo Tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo phường Hiệp Thành
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 16/1,  đoàn lãnh đạo Tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, thương bệnh binh, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hiệp Thành. Tham dự đoàn có ông Trần Văn Nam- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh, ông Võ Văn Minh- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó CT UBND thành phố.

Quang cảnh buổi thăm, tặng quà

Tại văn phòng khu phố 8, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 30 hộ nghèo, 20 trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Sau đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình chính sách tại các khu phố. Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ, đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống các gia đình, chúc các gia đình chính sách sang năm mới có nhiều sức khỏe, đón xuân vui tươi, đầm ấm. Được biết, tổng trị giá các phần quà và tiền mặt là 71 triệu 500 ngàn đồng. 

Ông Trần Văn Nam- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh thăm, tặng quà

NP

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập111
Tổng truy cập 296717