Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ hai, 11/02/2019 | 13:57:56 GMT+7
Ông Nguyễn Lộc Hà-Tỉnh ủy viên-Phó bí thư Thành ủy-Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị đêm giao thừa xuân Kỷ Hợi 2019
Tập tin đính kèm:

Tối ngày 04/02 (nhằm ngày 30 Tết Kỷ Hợi), ông Nguyễn Lộc Hà- Tỉnh ủy viên-Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND TP.TDM cùng các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND đã đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị đêm giao thừa Tết nguyên đán năm 2019.

Hình ảnh buổi thăm và chúc tết

Đoàn đã đến thăm, chúc tết Công an thành phố TDM và Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Phú Hòa. Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Lộc Hà-Chủ tịch UBND TP.TDM đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, cán bộ công chức của Công an thành phố và các thành viên trong câu lạc bộ phòng chống tội phạm Phường Phú Hòa. Đồng thời biểu dương những đóng góp to lớn mà lực lượng vũ trang thành phố và Câu lạc bộ đã đạt được trong năm qua và sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của TP.TDM.       

Dịp này, ông Nguyễn Lộc Hà cũng đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho  Mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Thiệp sinh năm 1928 hiện ngụ tại Phường Phú Tân, mẹ Thái Thị Thiệp có chồng và 02 con là liệt sĩ.

Hình ảnh buổi thăm và chúc tết

MN

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập30
Tổng truy cập 296717