Tin Nội chính
Thứ ba, 12/02/2019 | 07:31:39 GMT+7
UBND thành phố Thủ Dầu Một tổ chức họp báo thông tin Lễ hội Rằm tháng Giêng năm 2019
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 11/2, Thành phố TDM đã chủ trì buổi họp báo công  tác tổ chức Lễ hội rằm Tháng giêng năm 2019. Tham dự có phóng viên báo đài thường trú  trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo lễ hội đã chủ trì hội nghị.

Quang cảnh buổi họp báo

Tại buổi họp báo, thành phố TDM đã thông qua báo cáo tóm tắt kế hoạch về đảm bảo an ninh trật tự trong lễ hội, kế hoạch xử lý các đối tượng có hành vi chèo kéo, ép buộc du khách, kế hoạch tổ chức hoạt động thiện nguyện, đồng thời, giải đáp những thắc mắc của phóng viên báo đài trong và ngoài tỉnh.

Đại diện một số báo đài đã nêu ý kiến xoay quanh vấn đề vể tình hình giữ gìn an ninh trật tự tại lễ hội, việc kiểm tra niêm yết giá các dịch vụ, thông tin số điện thoại đường dây nóng, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, các hoạt động thiện nguyện...

Lãnh đạo các ngành của thành phố TDM đã trực tiếp trả lời các câu hỏi của phóng viên báo đài, cung cấp những thông tin cần thiết để thông tin tuyên truyền lễ hội rằm tháng Giêng năm 2019.

Bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo lễ hội phát biểu

Đại biểu tham dự

NP

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 54364