Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ sáu, 15/02/2019 | 11:38:41 GMT+7
Đoàn lãnh đạo thành phố TDM thăm các chùa nhân dịp lễ hội rằm tháng Giêng năm 2019
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 15/2, ông Huỳnh Văn Thanh- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc mừng các chùa trên địa bàn thành phố nhân dịp lễ hội rằm tháng giêng năm 2019.

Hình ảnh thăm, tặng quà các chùa

Đoàn đã đến thăm chúc mừng chùa Thanh An, chùa Thuận Thiên và chùa Linh Không Đàn. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố đã tặng phần quà chúc mừng, ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và mong muốn các vị chức sắc, tăng ni, phật tử trong thành phố tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần ổn định kinh tế, an ninh, chính trị ở địa phương.

Thay mặt tăng ni, phật tử, trụ trì các chùa đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, đã tạo điều kiện để các cơ sở Phật giáo và chức sắc hoạt động và tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn. Trong thời gian tới, các chức sắc, tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Thủ Dầu Một.

Hình ảnh thăm, tặng quà các chùa

NP

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập49
Tổng truy cập 296717