Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 26/02/2019 | 13:49:56 GMT+7
Tỉnh ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ VN tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp mặt văn nghệ sỹ nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 26/2, Tỉnh ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ VN tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp mặt văn nghệ sỹ nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Hữu Phước- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Võ Văn Minh- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một,cùng đại diện lãnh đạo ban ngành đòan thể Tỉnh và 200 văn nghệ sỹ trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

Quang cảnh buổi họp mặt

Nhạc sỹ Võ Đông Điền, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Dương đã báo cáo những thành quả mà văn nghệ sỹ đã đạt được trong năm 2018, đồng thời, thay mặt các văn nghệ sĩ đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua. Đây là niềm vui, động lực lớn để các văn nghệ sĩ sáng tác, quảng bá nhiều tác phẩm hay, hấp dẫn phục vụ công chúng.

Lãnh đạo Tỉnh cũng ghi nhận và biểu dương những thành tựu mà văn nghệ sỹ đạt được, đồng thời đề nghị văn nghệ sỹ trong tỉnh cần cần tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động,  phấn đấu, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên  môn để xứng đáng là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, văn học nghệ thuật của Đảng.

Nhạc sỹ Võ Đông Điền, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Dương phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh buổi diễn văn nghệ

NP

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập3
Tổng truy cập 166313