Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 11/03/2019 | 07:09:16 GMT+7
Phường Hoà Phú họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa hai bà trưng
Tập tin đính kèm:

Tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ Công đoàn phường Hòa Phú đã ôn lại truyền thống 109 năm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng và truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam qua 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

Ông Ngô Minh Thành – PCT.HĐND – CT Công đoàn phường phát biểu

Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo địa phương đã biểu dương những kết quả mà các chị em phụ nữ của Công đoàn phường Hòa Phú đã đạt được trong thời gian qua, làm nên nhiều thành tựu quan trọng trong các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và giữ vững quốc phòng an ninh trong tình hình mới ở địa phương. Đồng thời, mong muốn cán bộ, công chức nữ, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Dịp này lãnh đạo địa phương cũng đã trao tặng các phần quà và những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho nữ công đoàn viên phường Hòa Phú./.

Văn Hoàng (ĐTT Hòa Phú)


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng truy cập 54381