Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 11/03/2019 | 09:05:12 GMT+7
PHƯỜNG HIỆP AN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN NĂM 2019.
Tập tin đính kèm:

Lễ phát động ngày chạy Olympic có trên 800 người tham gia bao gồm: Các đồng chí Lãnh đạo thành phố, Các đồng chí Lãnh đạo phường, đoàn viên hội viên các ban ngành đoàn thể, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo, học sinh của 2 trường; TH Nguyễn Hiền; TH Kim Đồng, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng BĐH khu phố, Người cao tuổi, thanh thiếu niên và đông đảo nhân dân địa phương tham dự.

Tại buổi lễ phát động, đồng chí Nguyễn Phạm Minh Thái; Phó chủ tịch UBND phường đã nêu bật ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Theo đó, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Mỗi người dân khỏe tức là góp phần làm cho cả nước khỏe mạnh. Dân cường thì nước thịnh…”. Trong những năm qua cấp ủy, chính quyền từ phường đến cơ sở luôn quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện để sự nghiệp thể dục thể thao phát triển; chú trọng tuyên truyền và đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại… Nhờ đó, rèn luyện sức khỏe đã và đang trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, làm cho phong trào thể thao quần chúng ngày một sôi động, thiết thực và bổ ích….Ngay sau lễ phát động, các đại biểu, cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên, hội người cao tuổi, lực lượng vũ trang, các thầy cô giáo, các em học sinh và đông đảo nhân dân địa phương đã cùng tham gia hưởng ứng chạy cự ly 1.000m trên đoạn đường Phan Đăng Lưu.

Trong buổi lễ phát động khối đông đã đồng thanh hô vang khẩu hiệu:

          “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ Quốc

          Rèn luyện thân thể - Kiến thiết Đất nước

          Thể dục thể thao - Khỏe”

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 là một trong những hoạt động lớn nhằm khơi dậy tiềm năng của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong phường, vận động nhân dân thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, cải thiện chất lượng nguồn nhân lực… Qua đó góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, đồng thời giữ gìn và bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chí Quốc (Hiệp An)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập5
Tổng truy cập 54344